• Tư vấn bán hàng


    19002321 (1h-2h)


VIÊN CAO GOBI

Tăng cường sức đề kháng - phục hồi sức khỏe

  • Bổ sung canxi
  • Bổ sung acidmin cho cơ thể
  • Bổ dưỡng, ích khí, mạnh gân cốt


VIÊN CAO GOBI - VỚI CAO XƯƠNG NGỰA BẠCH MÔNG CỔ

Giúp tăng cường sức đề kháng, giúp phục hồi sức khỏe

VIÊN CAO GOBI có thành phần Cao xương ngựa bạch Mông Cổ được Công ty Cổ phần Việt Mông Cổ nhập khẩu Cao xương ngựa bạch hoàn toàn từ Mông Cổ. Công ty có đầy đủ hồ sơ nguồn gốc nguyên liệu này.

Theo quan điểm của Y học cổ truyền, ngựa là một kho dược liệu sống quý hiếm. Ở Việt Nam, cao xương ngựa bạch được quý trọng thứ 2 sau cao hổ. Cao xương ngựa bạch có vị ngọt, tính mát. Trong cao xương ngựa bạch có chứa 17 loại axit amin vô cùng quan trọng cho sức khỏe con người, trong đó có các loại axit amin thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp được phải cung cấp từ bên ngoài: Lysine, Methionine, Arginine, Histidine, Leucine, Iso Leusine, Valine, Threonine, Tryptophane, Phenylalamine.


CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA VIÊN CAO GOBI

Công dụng chính:

Bổ sung canxi, acid amin cho cơ thể. Bổ dưỡng, ích khí, mạnh gân cốt, tăng cường sức đề kháng, giúp phục hồi sức khỏe.

Đặc biệt, lượng canxi và photpho phù hợp trong cao có tác dụng rất tốt cho việc bổ sung canxi cho xương và máu làm giảm thiểu bệnh còi xương, suy dinh dưỡng trẻ em, đau nhức xương khớp, loãng xương của người lớn và nhiều bệnh nguy hiểm do thiếu canxi trong máu như bệnh tim mạch, huyết áp cao, chuột rút, mãn kinh, đặc biệt đối với phụ nữ mang thai, sau sinh và cho con bú…

Các thành phần kết hợp của sản phẩm là các vị thảo dược giúp bổ tỳ vị để tăng tính hấp thu, phát huy cao nhất công dụng của sản phẩm. Các yếu tố trên là điều quyết định để sản phẩm này mang lại hiệu quả rất cao và khác biệt cho người sử dụng.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Trẻ em : Ngày uống 3 viên, chia 3 lần (chia liều lượng theo độ tuổi khác nhau sẽ đạt hiệu quả cao nhất)

Người lớn : Ngày uống 6 viên, chia 3 lần. Uống trước bữa ăn 15 – 30 phút.

[contact-form-7 404 "Not Found"]